Document Basket

Saved pages

Saved documents

Please note: This information is saved in a cookie. In case your browser deletes cookies after a session, the information will be lost.

Giải pháp quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm từ Eurofins và Agilent March 26, 2018; Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
Lô E2b-3, Đường D6, Khu Công Nghệ Cao, phường Tân Phú, Quận 9, HCM.

Công ty Kỹ thuật công nghệ DKSH (Việt Nam) và Eurofins đồng tổ chức hội thảo về giải pháp quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, mang lại cái nhìn sâu hơn về những giải pháp trong ngành thực phẩm đồ uống. Sự kiện này diễn ra Khu Công Nghệ Cao, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 26 tháng 3 năm 2018.

Thông tin sự kiện

Địa điểm Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
Lô E2b-3, Đường D6, Khu Công Nghệ Cao, phường Tân Phú, Quận 9, HCM
Thời gian Ngày 26 tháng 03 năm 2018

Đối tác của chúng tôi

Malvern Panalytical được thành lập bởi sự hợp nhất của các công ty Malvern Instruments và PANalytical vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 với hơn 2.000 người trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi được các nhà khoa học và kỹ sư sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và tổ chức để giải quyết những thách thức liên quan đến tối đa hóa năng suất, phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt hơn và đưa họ đến thị trường nhanh hơn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các giải pháp và dịch vụ cao cấp, tập trung vào khách hàng để mang lại những tác động kinh tế hữu hình thông qua phân tích hóa học, vật lý và cấu trúc của vật liệu.

Agilent dẫn đầu trong các ngành khoa học đời sống, chẩn đoán và các thị trường hóa học ứng dụng. Công ty cung cấp cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới các thiết bị, dịch vụ, hàng tiêu dùng, mang tính ứng dụng và chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự hợp tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của Agilent mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất